TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Lago Centro

Những lợi thế của dự án đất nền Lago Centro là lý do để bạn chớp ngay cơ hội đầu tư lớn

Dự án đất nền Lago Centro được thực hiện bởi tập đoàn SeaHoldings và nhận được sự đồng ý của UBND tỉnh Long An. Sau khi nghe giới thiệu về những tiềm năng và các thế mạnh của dự án này khi đưa vào hoạt động. UBND đã cảm nhận được tầm quan trọng của dự án liên kết đến sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh Long An nên đã chính thức đồng hành cùng dự án. Song với các nhà đầu tư tương lai thì họ sẽ quyết định ra sao về dự án đầy tiềm này?  Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những thế mạnh của dự án Lago Centro, giúp bạn nắm bắt cơ đầu tư lớn ngay hôm nay.

>> Giới thiệu dự án Lucky Garden, victoria garden

dự án lago centro

Cổng chào của dự án khu đô thị Lago Centro

>> Xem thêm: khu đô thị airport new center

9 lợi ưu điểm của dự án đất nền Lago Centro

Khu đô thị Lago Centro với những lợi thế sau khiến bạn không nên bỏ qua đầu tư cho dự án.

  1. Đơn vị phát triển uy tín: Dự án khu đô thị Lago Centro tại Bến Lức, Long An được thực hiện bởi CTCP BĐS Seaholdings là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường BĐS. Vì vậy, quý khách đến với sản phẩm của chúng tôi được hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng.
  2. Giá vừa tầm tay: Gía luôn là yếu tố quan trọng để các nhà tư đưa ra quyết định có nên tham gia dự án hay không. Do đó, SeaHoldings đưa ra giá rất hấp dẫn ngay từ giai đoạn đầu, giúp các nhà đầu tư có thể thu lãi cao trong tương lai.
  3. Quy mô dự án lớn: Dự án có trên 13 hecta, tương đương trên 700 nền với diện tích phong phú cùng các loại kiểu nhà phố thương mại, nhà liên kết và biệt thự song lập. Điều đó, càng khẳng định  tầm uy tín của khu đô thị Lago Centro, đồng thời giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.
  4. Vị trí chiến lược: Dự án Lago Centro nằm tại vị trí cửa ngõ kết nối Đông Nam Bộ và khu vực Đồng Sông Cửu Long. Nơi đây có cơ sở hạ rất phát triển và đồng bộ, với các dự án lớn được đầu tư với số vốn khủng sẽ hình thành sớm nhất.
  5. Căn hộ Lago Centro vài năm nữa sẽ trở thành trung tâm của khu vực Bến Lức và gần những khu dân cư như Waterpoint (>300 ha), Western City (30 ha)… cùng với nhiều khu công nghiệp lớn.
  6. Hạ tầng giao thông: Dự án Lago Centro nằm trong khu vực có hạ tầng làm mới hàng loạt và hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Nổi bật là đường  Cao Tốc TP. HCM – Trung Lương xuyên suốt đến những tỉnh miền Tây và Cao Tốc Bến Lức – Long Thành gắn liền các tỉnh Đông Nam Bộ.
  7. Tiện ích nội khu: Quanh khu vực căn hộ Lago Centro có rất nhiều tiện ích. Ngay ở cổng chào dự án có trường học mầm non, trung tâm thương mại, trung tâm y tế. Ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí, tập thể thao, hồ bơi lớn…
  8. Mật độ xây dựng: Diện tích giao thông và công viên chiếm hơn 50% diện tích. Dự án nằm ở chính giữa có hồ cảnh lớn và bao quanh dự án là  3 mặt kênh. Nhờ đó mà phong thuỷ của căn Lago Centro rất tốt mang lại vương khi cho gia chủ. 
  9. Lịch thanh toán hấp dẫn: SeaHoldings có lịch thanh toán rất hấp dẫn giúp những nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.
  10. Xem thêm: victoria garden

dự án maylandia

Cảnh quan dự án maylandia

Với những thế mạnh của dự án đất nền Lago Centro, chắc hẳn bạn đã nhận thấy những tiềm năng của dự án này ở hiện tại cũng như trong tương lai. Đây quả là vùng đất màu mỡ mà các chủ đầu tư thông thái không nên bỏ qua.

Từ Khóa:

Tin liên quan