TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Nên coi trọng hơn uy tín của các chủ đầu tư BĐS

Căn hộ victoria garden - Hiện nay, nhiều chủ đầu tư đang cam kết lãi suất rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp, đủ để cán cân lệch hẳn về BĐS thay vì các kênh khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, vv. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo các nhà đầu tư cá nhân, một khi chọn đã chọn BĐS thì cần lưu ý đến yếu tố uy tín thương hiệu của chủ đầu tư, nhằm gạt bỏ tối đa những rủi ro tiềm ẩn.

Tin tức liên quan:

>> [Tin Hot] Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

>> Các dự án nhà gắn liền với đất đang tăng mạnh trở lại

 

Nhiều nhà đầu tư và đội ngũ nhân viên uy tín trở nên một nhiều

Thị trường BĐS trong giai đoạn trước năm 2008 phát triển rất nóng do thời điểm đó nhà nhà người người đều đổ tiền vào địa ốc mà không cần quan tâm chủ đầu tư dự án là ai. Khi xảy ra đổ bể chủ đầu tư bỏ trốn thì người góp vốn không biết trông cậy vào đâu, tuy nhiên sau giai đoạn đóng băng thì thị trường BĐS giờ đây đang cọ sát không còn chỗ cho những chủ đầu tư yếu kém. Hiện lúc này đang là lúc tái cấu trúc thị trường nhưng bản chất của tái cấu trúc đã loại bỏ những nhà đầu tư BĐS Diamond Riverside không có năng lực cạnh tranh, yếu kém, không có kinh nghiệm và lúc này thị trường đang nổi lên và đó là một xu hướng tất yếu của các nhà đầu tư có thương hiệu, có năng lực, có tiềm lực tài chính, có kinh nghiệm và có triết lý phát triển, các nhà đầu tư có kinh nghiệm như vậy đang tạo ra được niềm tin và tạo ra được sự an toàn trong đầu tư. Như vậy môi trường BĐS hiện nay đã không còn cảnh bán nhanh bán tháo như 7-8 năm về trước, chính sách quản lý cũng đã rõ ràng hơn nhưng nói như vậy không có nghĩa là các nhà quản lý đầu tư cá nhân lại có thể không cần quan tâm đến yếu tố uy tín thương hiệu.

Chúng ta trông chờ vào chính sách là một việc nhưng chính sách cũng không thể làm hết được mà chúng ta phải có những nhà đầu tư dài hơi tính đến thương hiệu dài hạn, tính đến uy tín của mình, chữ tín thì hiện nay thị trường đã có xuất hiện một số nhà đầu tư ví dụ như 577 là một ví dụ khá điển hình. Đại diện nhà tư vấn BĐS CBRE cũng lưu ý các nhà đầu tư cá nhân cần tỉnh táo trước khi quyết định rót tiền vào đâu, bởi cam kết hấp dẫn là một chuyện nhưng việc thực hiện được cam kết lại không hề dễ dàng chút nào. Tất nhiên các nhà đầu tư cá nhân phải tỉnh táo bởi vì họ phải nhìn vào cái uy tín của chủ đầu tư cho dù là có hợp đồng chăng nữa thì liệu họ có khả năng thực hiện cam kết ấy hay không, họ phải rất tỉnh táo xem rằng là họ đăng ký cái cam kết ấy với ai, chủ đầu tư đã có uy tin hay không và đã thực hiện những dự án mà họ có giữ lời đúng cam kết đó không.

Hứa hẹn một thị trường BĐS uy tín vững mạnh trong tương lai

>> Dự án airport new center long thành

Là một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường đại diện công ty tập đoàn 577 đã chia sẻ về tôn chỉ hoạt động của công ty đó chính là niềm tin của người tiêu dùng. Nếu như năm 2015 là giai đoạn lấy lại niềm tin của người tiêu dùng thì mục tiêu trong năm 2016 của 577 là tiếp tục giữ vững niềm tin và để làm được điều đó công ty chia sẽ một số quy tắc vàng như vừa đúng cam kết với các nhà đầu tư đồng thời có chính sách tốt hơn cho BĐS tiếp theo. Chính uy tín của chủ đầu tư đã mang đến cho tập đoàn 577 được 20.000 lượt khách quan tâm đến các dự án trong năm 2015 cho thấy các sản phẩm của công ty đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Từ Khóa:

Tin liên quan