TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Những điều duy nhất tại dự án Asa Light

Những điều duy nhất tại dự án Asa Light LL group

Thị trường căn hộ cao cấp đang ngày càng chững lại và có xu hướng giảm, trong khi đó các căn hộ tầm trung với giá bán hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ lại phát triển mạnh. Một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung đang gấy sốt thị trường hiện nay là dự án Asa Light LL group. Giống như tên gọi của dự án, Asa Light mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Và bạn có biết những điều duy nhất chỉ có tại Asa Light hay chưa?

>> Vị trí vàng của dự án High Intela, victoria garden

starlight riversideStarlight riverside

Dự án Asa Light LL group chiếm lĩnh vị trí vàng trung tâm còn lại duy nhất tại Sài Gòn

Asa Light tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển, thuộc phường 4, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Đến thời điểm hiện tại, để tìm được dự án mới có vị trí vàng như thế có lẽ là không thể. Đất trung tâm ngày càng khan hiếm, đa số các dự án mới hiện nay đều đổ ra vùng ven hoặc các quận huyện xa trung tâm Sài Gòn. Asa Light may mắn chiếm lĩnh vị trí vàng còn lại duy nhất tại Sài Gòn khi cách trung tâm quận 1 chỉ 5 phút di chuyển. Từ đây để đi sang các khu vực khác như quận 5, quận 10, quận 4 và quận 7 cũng tiện lợi không kém. Trong khi đó, giá bán của dự án Asa Light LL group lại cực hấp dẫn nên dự án này trở nên thu hút cũng dễ hiểu.

Dự án Asa Light duy nhất có 100% căn hộ 2 phòng ngủ - 2 WC

Asa Light có tổng số 1 149 căn hộ. Điều đặc biệt của Asa Light chính là tất cả các căn hộ ở đây dù có diện tích đa dạng giao động từ 49,98 m2 đến 69,99 m2 nhưng đều chỉ có thiết kế 2 phòng ngủ cùng 2 WC. Trong khi đó, những dự án bất động sản khác đều có thiết kế diện tích căn hộ lớn nhỏ phong phú và số phòng ngủ cho 1 căn giao động từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ 100% 2 phòng ngủ hiện đại, đẹp mắt, sang trọng và tiện nghi, Asa Light thể hiện tầm nhìn rộng của nhà đầu tư. Khi hiện nay các căn hộ cao cấp thừa thãi, căn hộ tầm trung khan hiếm và có nhu cầu cao, dự án Asa Light LL group được xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân.

Asa Light đem đến cuộc sống chất lượngasa light

Xem thêm: đất nền airport new center

Asa Light là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất khu vực

Quy mô dự án Asa Light lên tới 14 958 m2 nhưng nhà đầu tư quyết định chỉ dành 32,77% diện tích dự án cho việc xây dựng, phần diện tích còn lại dành cho việc xây dựng tiện ích nội khu. Theo thống kê, đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trong khu vực. Việc dành rất nhiều diện tích cho xây dựng tiện ích nội khu trong đó có 37,26% diện tích dành cho cây xanh còn lớn hơn diện tích xây dựng chứng tỏ nhà đầu tư của Asa Light muốn dành sự quan tâm, ưu ái đặc biệt cho đời sống thoải mái, chất lượng của cư dân tại đây.

Những điều bí mật trên được bật mí có giúp bạn hiểu hơn về Asa Light? dự án Asa Light LL group quả không phụ sự chờ đợi của  người dân.

Từ Khóa:

Tin liên quan