TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ASA LIGHT TRẢ GÓP

Căn hộ Asa Light là một dự án được thiết kế theo chuẩn Nhật Bản với xu hướng căn hộ thông minh và có quy mô lớn tại khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại khu vực đang được đẩy mạnh và có rất nhiều công trình giao thông và đây cũng chính là nơi mà chính quyền thành phố tập trung xây dựng và quy hoạch những dự án trọng điểm, kéo theo xu hướng phát triển của thị trường bất động sản khu vực quận 8 năm 2016. Nổi bật lên trên cả đó chính là Asa Light nên vì vậy đây chính là dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta hãy cùng tham khảo phương thức thanh toán của căn hộ Asa Light quận 8 trả góp.

Tổng quan về căn hộ Asa Light quận 8 trả góp

Căn hộ Asa Light là dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và shophouse nằm tọa lạc ngay trên mặt tiền đường số 17, phường 4, quận 8. Với tiêu chí mang lại một cuộc sống xanh - sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, chủ đầu tư sử dụng diện tích đất xây dựng chỉ khoảng 32,77%, còn lại dành cho mảng xanh và những công trình tiện ích khác. Cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa, dự án Asa Light được đánh giá có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai. Dưới đây sẽ là tổng quan về dự án căn hộ Asa Light quận 8 trả góp:

asa light

Tên dự án: Asa Light

Vị trí dự án: mặt tiền đường 17, phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Đơn vị phát triển dự án: Công Ty TNHH Sản Xuất– Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

Đơn vị tiếp thị và phân phối: Công ty CP ĐT KD BĐS L&L.

Tổng diện tích quy hoạch dự án: 14.958,7 m2

Diện tích xây dựng: 11.084,63 m²

Diện tích sàn: 61.105,42 m2

Mật độ xây dựng: 32.77%.

Diện tích giao thông, sân bãi: 29.97 %

Diện tích cây xanh: 37.26 %

Số tầng căn hộ: 21 tầng.

Dự án gồm 21 tầng với 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm.

Đa phần các khách hàng khi nhìn vào dự án đều đoán rằng giá bán ít nhất cũng phải dao động khoảng 21-25 triệu/m2. Vì các dự án trong cùng khu vực như: Diamond Riverside, Chánh Hưng Giai Việt, The Pegasuite,...đều có mức giá bán trung bình như vậy. Nhưng Asa Light lại có mức giá bán khiến cho bạn phải kinh ngạc. Vì giá bán của dự án thấp hơn so với các dự án trong cùng khu vực chỉ khoảng 17-20 triệu/m2. Thêm vào đó, điểm nổi trội của dự án căn hộ Asa Light quận 8 trả góp đó chính là diện tích khá nhỏ từ 49 m2-54 m2-60 m2-68 m2. Diện tích nhỏ công với đơn giá thấp nên tổng giá bán của dự án chỉ từ 1 tỷ/căn hộ. Vì mức giá bán trung bình nên cũng có khá nhiều người băn khoăn về phương thức thanh toán của dự án Asa Light.

asa light

Phương thức thanh toán của căn hộ Asa Light quận 8 trả góp

An cư rồi mới có thể lạc nghiệp, thấu hiểu được điều đó, nên chủ đầu tư dự án đã xây dựng chính sách rất hợp lý, thanh toán theo tiến độ xây dựng, đảm bảo sự an tâm của người mua về tiến độ xây dựng của dự án, thanh toán được chia làm 18 đợt trong vòng 24 tháng hoàn toàn không tính lãi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vẫn có thể sử dụng nguồn vốn vào nhiều mục đích mà không phải lo lắng về áp lực thanh toán. Sau đợt mở bán thành công 300 căn hộ Asa Light quận 8 trả góp đầu tiên, các căn hộ Block A trong đợt mở bán này của dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

asa light

Đặc biệt ngân hàng BIDV bảo lãnh dự án và có chính sách hỗ trợ tài chính cho các khách hàng một cách tốt nhất. BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp, đảm bảo cho khách hàng về mặt tài chính một cách tốt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vay khoảng 50% - 60% giá trị căn hộ để đảm bảo an toàn về mặt tài chính. Căn hộ Asa Light quận 8 trả góp được bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất gỗ tự nhiên mà mức giá bán chỉ 18 triệu/m2 đã tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường. Hiện tại trong khu vực quận 8 chưa có dự án nào bàn giao hoàn thiện và có mức giá bán thấp hơn 20 triệu/m2. Thêm vào đó, quận 8 cũng đang là khu vực tập trung rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, có nhiều người có nhu cầu học tập sinh sống và làm việc, chính điều này đã mở ra kênh nước ngoài đầu tư hấp dẫn. Như vậy với mức giá khá mềm thì việc lựa chọn Asa Light để làm nơi an cư hay đầu tư sinh lợi đều hợp lý.

Với diện tích từ 49m2 - 68m2, giá chỉ từ 18 triệu/m2, đặc biệt hơn với chính sách cam kết nếu không muốn mua sẽ hoàn tiền lại 100%. Bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đón đầu xu thế để sở hữu một không gian sống hoàn mỹ cũng như kênh đầu tư hấp dẫn nhất tại căn hộ Asa Light quận 8 trả góp.

Từ Khóa:

Tin liên quan