TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Săn ngay Shophouse đầy tiềm năng dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Săn ngay Shophouse đầy tiềm năng dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Có thể nói, chưa dự án bất động sản nào lại dành nhiều ưu tiên cho diện tích đất dành cho khu tiện ích đô thị và công viên cây xanh nhiều như dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 khi diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, đầu tư tích hợp nhiều cảnh quan và tiện nghi đô thị. Trong đó, các căn hộ Shophouse của dự án luôn được chú trọng đầu tư đúng mức, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh đầy tiềm năng cho chúng ta. Mời bạn hãy cùng phân tích những ưu điểm từ căn hộ Shophouse của dự án này nhé.

>> Avila 2 có vị trí nổi bật như thế nào ?, victoria garden

eco green sài gòn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì sao Shophouse của căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 lại đầy tiềm năng?

Ngay từ khu vực vị trí đắc địa là giao điểm đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7 nối với các tuyến đường quan trọng của thành phố, căn hộ Shophouse của dự án được nằm trong vị trí vàng của thành phố khi cơ sở hạ tầng chung của đô thị mới và hiện đại, hàng ngày có hơn hàng trăm nghìn lượt xe lưu thông qua lại. Một lợi thế rất lớn khác là dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 sở hữu đến 2 mặt tiền và có đến 2 khu công viên xanh là công viên Hương Tràm và công viên Eco Park, làm nâng giá trị và tăng lượt tiếp cận khách hàng của khu vực Shophouse dự án.

eco green sài gòn

Góc view nhìn ra khu đô thị xanh cực đẹp

Lợi thế thứ hai là khu dân cư sẵn có của dự án vô cùng đông đúc với quy hoạch hơn 6 tòa nhà, mỗi tòa nhà là 36 tầng, mỗi tầng là 11 căn hộ. Như vậy, căn hộ Shophouse của dự án Eco Green Sài Gòn sẽ có cơ hội tiếp xúc với hơn 8000 cư dân sinh hoạt và làm việc quanh đây sau khi đã hoàn tất các tòa tháp.

>> Xem thêm: khu đô thị airport new center

Một ưu điểm tiềm năng khác là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn nằm trong khu vực vàng có mức sống cao tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm có cả người nước ngoài, ít có đối tượng bình dân. Do đó, sức mua của các khách hàng rất tốt và bạn có thể bán những thương hiệu đắt tiền trên thế giới, đảm bảo hơn trong việc tiêu thụ sản phẩm.

Đón ngay cơ hội mua Shophouse từ căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7

Theo phân tích như trên, khả năng tiêu thụ sản phẩm từ khu shophouse của dự án rất tốt bởi cơ hội tiếp cận khách hàng cao cộng với sức mua khách hàng tốt. Do đó, sở hữu căn hộ Shophouse tại dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7sẽ là cơ hội kinh doanh lý tưởng dành cho bạn.

Kể cả khi nếu bạn không trực tiếp kinh doanh thì bạn vẫn có thể cho thuê lại với nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng thuê có giá thuê tốt. Vì thế, bạn hãy săn ngay căn hộ Shophouse của dự án Eco Green khi bắt đầu có thông tin mở bán bởi số lượng chỉ có hạn. Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang áp dụng chính sách trả theo từng đợt vô cùng hấp dẫn, bạn có thể sở hữu ngay căn hộ Shophouse tại vị trí mình ưu thích mà không nhất thiết phải đủ số tiền toàn bộ số tiền mua căn hộ. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ cho vay trả góp bởi ngân hàng với số tiền cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Từ Khóa:

Tin liên quan