TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

The Pegasuite ảnh hưởng đến Châu Á như thế nào ?

Theo dữ liệu vừa được hãng JLL công bố cho thấy nhiều nhà đầu tư dự án căn hộ The Pegasuite quận 8 lẫn tổ chức cá nhân tại các nước Châu Á đã có xu hướng chuyển vốn từ chứng khoán vào một số kênh đầu tư khác vào mảng bất động sản, xu hướng này đang ngày càng thể hiện rõ nét hơn đặc biệt là các nhà đầu tư từ Trung Quốc, Nhật Bản.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Dự án The Pegasuite – Sự lựa chọn đúng đắn

 

những báo cáo mới về The Pegasuite

Nhiều báo cáo về nhận định dự án The Pegasuite với quốc tế

 

Những báo cáo mới nhất về dự án The Pegasuite vào tháng 7 so với quốc tế

Báo cáo mới nhất vào tháng 7 của tập đoàn đầu tư Trung Quốc CIC nhấn mạnh tập đoàn này tiếp tục xem bất động sản là kênh đầu tư căn hộ The Pegasuite chủ chốt trong chỗ đầu tư của CIC, về lâu dài chúng tôi đẩy mạnh đầu tư vào các loại hình tài sản có thể tạo ra lợi nhuận ổn định như bất động sản và cơ sở hạ tầng, hiện đây cũng là nhà đầu tư có lượng tài sản là bất động sản lớn nhất thế giới. Trong giai đoạn 3 năm trở lại đây tập đoàn này đã không ngừng rót vốn vào bất động sản, khoảng vốn rót thêm vào bất động sản kể từ năm 2013 đến nay là 5,5 tỷ USD, chỉ tính riêng trong năm 2015 tập đoàn đầu tư Trung Quốc đã bơm hơn 3 tỷ USD vào các bất động sản tại nước ngoài bao gồm cả với việc hợp tác với AIW Châu Âu để mua lại 10 trung tâm thương mại và có thể trên khắp nước Pháp và Bỉ với tổng trị giá 1,35 tỷ USD và sắp tới đây có thể là dự án The Pegasuite.

Tình hình gia tăng đầu tư và bất động sản không chỉ xảy ra tại tập đoàn đầu tư Trung Quốc CIC mà còn đang diễn ra ngày càng mạnh tại các quỹ đầu tư khác tại Châu Á, theo số liệu từ ủy ban quản lý giám sát bảo hiểm Trung Quốc thì các công ty bảo hiểm Trung Quốc hiện đang kiểm duyệt cơ cấu vốn hướng về các kênh đầu tư khác kể từ năm 2012 trong đó có The Pegasuite Tạ Quang Bửu và các khoảng đầu tư này chiếm hơn 1/3 tổng tài sản của họ vượt xa so với đầu tư và trái phiếu.

 

kế hoạch the pegasuite được triển khai

Kế hoạch cho dự án Pegasuite được triển khai

 

Nhiều quỹ đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch

Gần đây lần lượt hàng loạt các quỹ đầu tư khác như ADR, CIC, Tenmasec, KWAB và Austalia Future đã công bố các kế hoạch đầu tư vào các kênh khác bao gồm bất động sản, dự án căn hộ cao cấp The Pegasuite nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu quận 8. Nguyên nhân được đưa ra là tỷ suất lợi nhuận từ các kênh chứng khoáng và trái phiếu đang không quá lạc quan, một cuộc khảo sát gần đây của tập đoàn JP Morgan Accept cho thấy tình trạng tương tự cũng đang xảy ra tại các quỹ hưu trí Nhật Bản. Báo cáo này cho thấy khoảng 70% số người được khảo sát đang đầu tư vào các kênh thay thế với tỷ trọng khoảng từ 17% - 18% trên mục đầu tư của họ chỉ đứng sau trái phiếu nội địa, nhìn chung theo khảo sát cho thấy tỷ trọng phân phối vào các kênh đầu tư thay thế đạt mức kỷ lục là 14% vào cuối năm tại khóa kết thúc vào 31/3 khi mà các quỹ hưu trí bắt đầu chuyển dịch đầu tư sang các dự án bất động sản trong đó The Pegasuite đang được quan tâm nhất, cơ sở hạ tầng và trái phiếu tư nhân để thu về mức lợi nhuận ổn định mà trước đây trái phiếu chính phủ đem lại.

 

lãi suất the pegasuite

Tình hình lãi suất ảnh hưởng lớn đến The Pegasuite quận 8

 

Tình hình trái phiếu lãi suất âm có ảnh hưởng gì đến căn hộ The Pegasuite quận 8

Hiện trái phiếu chính phủ Nhật Bản đang có mức lãi suất âm đã giảm sức hấp dẫn đầu tư đáng kể, đó cũng là lý do quan trọng khiến nhiều người chuyển qua các kênh khác đầu tư và thường bất động sản là lựa chọn đầu tiên. Đối với các nhà đầu tư dự án căn hộ The Pegasuite có thanh khoản tốt thì thị trường bất động sản toàn cầu hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu mà họ đòi hỏi mức lợi nhuận bền vững dài hạn cùng với tiềm năng gia tăng giá trị của khoản đầu tư. David Morgan – Giám đốc nghiên cứu thị trường vốn của JLL toàn cầu còn nhấn mạnh theo nghiên cứu của PJIM trong giai đoạn từ tháng 1/2000 đến tháng 3/2015 một bất động sản sẽ bao gồm giá trị cốt lõi, giá trị gia tăng và giá trị cơ hội do vậy nó có hiệu quả đầu tư đặc biệt tốt. Tuy vậy sức hấp dẫn của bất động sản sẽ có cái giá của nó mặc dù tiền vẫn tiếp tục chảy vào những lĩnh vực này nhưng dòng tiền vẫn chỉ tập trung vào một số loại tài sản nhất định tại các thành phố lớn và dự án lớn như The Pegasuite Tạ Quang Bửu.

Hơn 50% tổng khối lượng giao dịch mua nhà để ở trong 30 thành phố lớn nhất thế giới thì thị trường bất động sản tại những thành phố này đã và vẫn đang là nam châm thu hút vốn đầu tư từ các tổ chức và tính ổn định của thị trường. Một trong những thách thức lớn với bất động sản trong 5 – 10 năm tới sẽ làm thế nào để thu hút dòng vốn đầu tư vào các khu vực khác trong xu hướng này đang bắt đầu diễn ra khi các nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội lợi nhuận từ các thị trường bất động sản thứ yếu hoặc các phân khúc bất động sản khác ngoài The Pegasuite quận 8. Bất động sản tại các thành phố nhỏ của Hoa Kỳ như CITown, Alstin và Botlane cũng đang nhận được sự chú ý khi các tài sản này dễ đầu tư và buôn bán.

Trang cung cấp thông tin BĐS: 577.vn

Tin liên quan