TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn mua một căn hộ chung cư để cả gia đình cùng sinh sống và nghỉ ngơi. Một trong những lý do được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng hộ gia đình là tiện ích nội khu của dự án căn hộ đó mang lại.

Vì vậy, trong bài viết này sẽ tìm hiểu những tiện ích nội khu của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng quan tâm đến dự án này.

Hồ bơi tràn bờ là điểm nhấn của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có hồ bơi tràn bờ, nhưng tại tầng 28 của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân có điều này.

Hồ bơi tràn bờ hay còn gọi là hồ bơi vô cực chính là điểm nhấn khác biệt của dự án này.

Không giống với hồ bơi bình thường là thoát nước qua lỗ ở dưới đáy hồ, hồ bơi tràn bờ được thiết kế sao cho nước trong hồ tràn qua thành bể và dưới đáy hồ vẫn có hệ thống lỗ thoát nước. Nước được thoát đi sẽ chảy qua hồ phụ cân bằng và được xử lý bởi hệ thống xử lý tuần hoàn sau đó trở lại hồ.

Hồ bơi tràn bờ đang là xu thế mới và độc đáo trong thiết kế dự án căn hộ chung cư cao cấp vì nó mang lại giá trị thẩm mĩ và không gian thư giãn tuyệt vời.

victoria garden

Hồ bơi tràn bờ Sky view của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Khu tổ chức tiệc ngoài trời

Bạn có kế hoạch mở một party ngoài trời để kỷ niệm ngày đặc biệt hoặc đơn giản là muốn hội họp bạn bè dưới không gian thoáng đãng? Bạn sẽ không phải đau đầu đắn đo suy nghĩ chọn nhà hàng nào, không gian nào để phù hợp nữa vì tại dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân đã thiết kế khu tổ chức tiệc ngoài trời để phục vụ nhu cầu của dân cư trong dự án.

Phòng tập gym và yoga

Tập gym hoặc yoga đang là xu hướng tích cực, có lợi cho sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là với những người làm việc đầu óc căng thẳng và ít vận động cơ thể như: nhân viên văn phòng, kỹ sư máy tính, nhân viên kế toán,...

 Khi có một căn hộ tại dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân, bạn sẽ không phải vất vả tìm phòng tập gym hay yoga nữa. Bạn cũng không phải đi nhiều cây số để đến phòng tập và trở về nhà và bị kẹt xe vào giờ cao điểm.

Ngay trong khu căn hộ chung cư cao cấp này sẽ có phòng tập gym và yoga để bạn thoải mái rèn luyện sức khoẻ của mình.

victoria garden

Phòng tập gym của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Không ai mong muốn mình bị bệnh, nhưng những lúc sức khoẻ có vấn đề bạn cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám chữa trị đúng không?

Hiểu được sự cần thiết này, dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân đã đặc biệt thiết kế thêm tiện ích phòng khám đạt chuẩn quốc tế để phục vụ dân cư ở đây.

Trường mầm non Nhật Bản và lớp học năng khiếu

Nhiều lần bạn bị trễ giờ làm vì phải đưa con đến lớp? Đặc biệt là các bạn nhỏ học mầm non có khi làm nũng mãi không chịu đi học, khiến bạn càng mất nhiều thời gian hơn?

Khi sở hữu căn hộ tại dự án Victoria Garden Bình Tân, bạn sẽ không mất nhiều thời gian đưa con đi học nữa vì trong dự án có trường mầm non Nhật Bản và lớp học năng khiếu.

Chắc hẳn, điều này sẽ là yếu tố mà nhiều phụ huynh nên cân nhắc khi chọn mua cho gia đình một căn hộ trong thời gian tới.

Trên đây là những tiện ích nội khu nổi bật của dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một nơi ở mới.

Từ Khóa:

Tin liên quan