TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN ASA LIGHT PHẠM THẾ HIỂN

Việc tìm mua một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh với những người có thu nhập trung bình vốn không phải là điều dễ dàng, hơn nữa lại là căn hộ có chất lượng cuộc sống tốt gần như là điều không thể. Nhưng dự án Asa Light Phạm Thế Hiển xuất hiện trên thị trường với giá bán chỉ từ 800 triệu đồng cho 1 căn hộ 1 phòng ngủ đã biến điều không thể trở thành có thể. Đây là một dự án rất đáng để bạn lựa chọn với những tiện ích nội khu nổi bật nâng tầm giá trị cuộc sống sau:

Tin tức liên quan:

>> Dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 giá rẻ có đúng không ?

>> The Pegasuite – dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Thị trường văn phòng năm 2016 có đạt được đỉnh điểm như năm 2008 ?

asa light

Asa Light sở hữu nhiều tiện ích nội khu đắt giá

Trung tâm thương mại sầm uất

Trong số 21 tầng của một tòa nhà, chủ đầu tư chỉ dành từ tầng thứ 3 đến tầng thứ 21 thiết kế căn hộ, còn tầng 1 và tầng 2 dành cho trung tâm thương mại. Với diện tích mặt bằng rộng lớn như thế, đủ để nói lên trung tâm thương mại tại đây lớn, hoành tráng cỡ nào. Tất cả các cư dân sống tại Asa Light không còn cần lo lắng vấn đề mua sắm mỗi ngày, mỗi tuần nữa. Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần lo ngại thời tiết bạn vẫn thoải mái tìm được những sản phẩm cần thiết, đáp ứng nhu cầu từ thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đến đồ điện tử điện lạnh, hàng tiêu dùng và thực phẩm hàng ngày. victoria garden

Nhà trẻ tiêu chuẩn cao tại dự án Asa Light Phạm Thế Hiển

Đối tượng mà Asa Light hướng đến chính là những cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình và tích lũy không cao. Do vậy nhu cầu nhà trẻ trở nên cần thiết hơn hết. Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng này của cư dân, chủ đầu tư không ngần ngại đưa nhà trẻ hiện đại, tiêu chuẩn cao vào trong Asa Light. Giờ đây, không còn nỗi lo lắng đưa đón con cái đi học vừa mất thời gian vừa bất tiện nhất là trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Đường nội khu rộng 6m

Thật hiếm có dự án bất động sản nào tại trung tâm thành phố Sài Gòn mạnh tay như vậy cho đường nội khu. Với thiết kế rộng đến 6m, chất lượng đường nội khu rải nhựa cao cấp tại dự án Asa Light Phạm Thế Hiển đảm bảo cho sự di chuyển an toàn, nhanh chóng và thoải mái, thoáng đãng. Ngay cả những giờ cao điểm như đi làm hay tan tầm, cư dân tại đây cũng không còn phải phàn nàn về vấn đề giao thông, đi lại bên trong dự án.

>> Xem thêm: dự án airport new center

asa light

Lựa chọn Asa Light cho cuộc sống hoàn hảo

Phòng tập gym nâng cao sức khỏe

Ngày nay, nhu cầu đi tập gym rất phổ biến không chỉ nhằm mục đích giữ dáng mà còn để nâng cao, duy trì sức khỏe nên nhà nhà, người người đều có nhu cầu tập gym. Nhưng để hiệu quả vấn đề tập gym phải có sự thường xuyên, nếu phòng tập gym ở gần càng củng cố, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người duy trì mật độ tập hàng ngày. Asa Light với thiết kế phòng tập gym cao cấp, đầy đủ các công cụ, phương tiện hiện đại nhất lại có cả hướng dẫn viên đi cùng là điều mà bất kì ai cũng mong muốn có trong khu vực mình sinh sống.

Trên đây chỉ là một trong số những tiện ích nội khu nổi bật nhất của dự án Asa Light Phạm Thế Hiển. Ngoài ra còn phải kể đến hồ bơi, công viên xanh... cũng là những tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Từ Khóa:

Tin liên quan