TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

TP.HCM đắt hàng những dự án đất nền

Sau khi mở bán thành công hàng loạt các dự án đất nền cũng tại Đức Hòa Long An giáp ranh với phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh thì vào ngày 9/10 vừa qua công ty địa ốc Cát Tường đã tiếp tục công bố mở bán tiếp phố thương mại Hưng Phát thuộc giai đoạn 1 dự án khu đô thị thương mại dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường – Phú Sinh. Lần này thì chủ đầu tư tăng gấp đôi số lượng bán, nhưng 100% lượng nền đất nhà phố The Pegasuite đã được đăng ký mua bán hết chỉ trong buổi sáng.

Tin tức liên quan:

>> The Pegasuite dự án giá hấp dẫn và đầy tiện nghi

>> Đẳng cấp thượng lưu của Đức Long Golden Land

>> Căn Hộ The Pegasuite quận 8 một trải nghiệm đẳng cấp

 

Hưng Phát và khu đô thị được kết hợp với du lịch sinh thái

 

Hưng Phát khu đô thị cộng với sinh thái hoàn hảo

Dự án phố thương mại Hưng Phát thuộc giai đoạn 1 dự án khu đô thị thương mại dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường – Phú Sinh do công ty địa ốc Cát Tường – Đức Hòa làm chủ đầu tư, dự án này khác với dự án căn hộ The Pegasuite có tổng diện tích 79 hec-ta được chia làm 3 giai đoạn trong đó giai đoạn 1 hơn 44 hec-ta và một nửa quy hoạch đất thổ cư và hết 15 hec-ta làm khu du lịch sinh thái và vốn đầu tư khoảng 47 triệu USD. Mật độ xây dựng khoảng 40% còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng để phục vụ cư dân. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa gần như The Pegasuite Tạ Quang Bửu triển khai tại huyện Đức Hòa – Long An mặt tiền tỉnh lộ 9 trung tâm đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vành đại quy hoạch 7.000 hec-ta đất công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Cửu Chi, Hóc Môn, Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Trần Quốc Việt Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty địa ốc Cát Tường Đức Hòa

 

Phát biểu của HĐQT

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty địa ốc Cát Tường Đức Hòa: “Vào đợt mở bán trước thì chúng tôi đang làm hạ tầng còn riêng đợt này thì chúng tôi đã hoàn thiện được hết hạ tầng của giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn 3 của đợt 1. Chúng tôi mở bán ở đợt 4 này trên 300 sản phẩm thì lượng đặt chỗ đã gấp đôi dự án The Pegasuite”. Khu phố thương mại Hưng Phát nằm ngay vị trí nổi bật ven bờ song tận hưởng không khí xanh mát trong lành, phố thương mại gồm những căn biệt thự độc lập, song lập sang trọng, những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ được thiết kế thanh lịch hiện đại phù hợp với các gia đình một thế hệ và và bạn trẻ thích tự do. Những căn hộ The Pegasuite có diện tích lớn hơn được thiết kế và bố trí tận dụng mọi không gian là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ hoặc các gia đình muốn kết hợp kinh doanh ngay tại nhà. Giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 25 phút đi xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành trong vòng bán kính 3km có đầy đủ các tiện ích của The Pegasuite như trung tâm hành chính bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Trang cung cấp thông tin BĐS: 577.vn

Tin liên quan