TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

Ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của dự án The Sol City

Dự án The Sol City chinh phục các nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp mà còn bởi chính sách bán hàng cực hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này để có được thông tin chuẩn nhất trước khi đầu tư vào The Sol City nhé!

1. Thông tin tổng quan dự án The Sol City

Dự án The Sol City có tên dự án là Thắng Lợi Nam Sài Gòn, tên thương mại là The Sol City Nam Sài Gòn. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Hải Sơn và phát triển bởi Thắng Lợi Group. Đây đều là những tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dự án này.

The Sol City có tổng diện tích lên đến 105 ha với 3 khu chính được thi công theo từng giai đoạn. Ở thời điểm hiện tại, dự án đang thi công giai đoạn 1 với 931 sản phẩm thấp tầng.

Dự án The Sol City ghi điểm với nhà đầu tư bởi tiện ích nội khu nổi bật và đẳng cấp. Cư dân tại dự án có thể sử dụng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi, hồ bơi….

2. Chính sách bán hàng hấp dẫn của The Sol City

Dựa vào thông tin tổng quan, nhà đầu tư có thể phần nào hiểu được lý do vì sao dự án này hấp dẫn đến vậy. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì mà dự án này có được. Chính sách bán hàng và những ưu đãi hấp dẫn của dự án The Sol City chính là lý do rất thuyết phục để khách hàng nên đầu tư vào dự án này.

Phương thức thanh toán tại dự án là thanh toán nhanh 95% với chiết khấu 12% cho khách hàng. Đối với phương thức thanh toán chuẩn, nhà đầu tư có thể thanh toán trong vòng 12 tháng không lãi suất với đợt đầu tiên là 30%. Sau đó, tiếp tục thanh toán 30% trong 6 tháng đầu và 6 tháng còn lại thanh toán 35%. Khách hàng sẽ được chiết khấu 10% trên số tiền đã thanh toán vượt.

Đối với chính sách bán hàng cho khách hàng mua sỉ, các mức chiết khấu cũng được áp dụng cụ thể. Đối với khách hàng mua các sản phẩm thứ 2 – 5 thì được chiết khấu tương đương từ 1 – 2,5%. 

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn, chính sách khuyến mãi của dự án The Sol City cũng rất thu hút các nhà đầu tư. Khi khách hàng chuyển cọc trong sự kiện ký hợp đồng đúng với tiến độ của dự án thì sẽ được tặng 2 chỉ vàng. Chính quà tặng hấp dẫn cùng với chiết khấu hấp dẫn đã khiến cho rất nhiều người quan tâm đến dự án này.

Có thể thấy, dự án The Sol City không chỉ sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội mà còn đem lại những lợi ích rất rõ cho nhà đầu tư với chính sách bán hàng cực hấp dẫn. Vì vậy những ai có ý định đầu tư vào dự án này, hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định đầu tư thật sớm để có được ưu đãi hấp dẫn nhé! The Sol City đẳng cấp đang chờ đón bạn!

Từ Khóa:

Tin liên quan