TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SITE MAP

VÌ SAO ĐẦU TƯ VÀO KHU NÀY LÀ TIỀM NĂNG NHẤT ?

VÌ SAO ĐẦU TƯ VÀO KHU NÀY LÀ TIỀM NĂNG NHẤT ?

 (chúng tôi nói không với Dự Án ma, dự án ảo, DA bán xong cỏ mọc đầy, DA không có hạ tầng, không có pháp lý)

Quý khách hàng xem thử có phải phía đông Tp HCM có quận 9, biên hòa, nhơn trạch; phía bắc có Dĩ An Thuận An, phía Nam có Nhà Bè, Cần Giuộc, phía tây sẽ là Đức Hòa Bến Lức… Sẽ là những đô thị vệ tinh tầm cỡ xung quanh Tp HCM. Hiện tại Dĩ An Thuận An đã lên thành phố rồi, Thủ Đức cũng đã lên thành phố luôn (giá nhà đất hiện nay đã rất cao và sắp xỉ với sài gòn), còn lại là trục từ Đức Hòa, Bến Lức kéo dài đến Nhà Bè Phú Mỹ. Tương lai không xa thì 4 khu vực này sẽ lên đô thị tầm khu vực bởi vì điều này:

- Thứ nhất: Long An đang học tập và đi theo mô hình của Bình Dương Đồng Nai và làm theo quá tốt (kêu gọi đầu tư, đầu tư hạ tầng xã hội, chính sách thu hút đầu tư…)

- Thứ hai: Vị trí của Long An quá chiến lược đối với quỹ đất còn lại, giáp ranh với Tp HCM và thị trường giá đất còn tương đối rẻ (dưới 20 triệu/m2, quý khách thử tìm hiểu xem giá đất tại Quận 9, Thủ Đức, Dĩ An, Thuận An nay là bao nhiêu ?).

- Thứ ba: Nguồn nhân lực tại chỗ quá tốt, Long An dễ thu hút lao động miền tây (đa số lành tính) hơn so với Bình Dương, Đồng Nai (trước đây công nhân chủ yếu đổ dồn về Bình Dương Đồng Nai là vì chỉ có 2 nơi này là có khu công nghiệp).

- Thứ tư: Long An bây giờ đã khác, đã là thủ phủ công nghiệp của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vượt xa hẳn Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long. Với 42 cụm công nghiệp chỉ sau Bình Dương (48), do đó lượng dân nhập cư đổ dồ về đây sinh sống tăng lên chóng mặt.

- Thứ năm: Mọi người có khi nào đặt câu hỏi “Tại sao cao tốc là Bến Lức Long Thành mà không là Tân An Long Thành, Mỹ Tho Long Thành?” Bởi vì Long An là thủ phủ công nghiệp, và Long Thành Phú Mỹ (đường Vành đai 4) là để kết nối nơi đây với sân bay, với cảng biển, phục vụ cho giao thương xuất khẩu hàng hóa.

- Thứ sáu: không tự nhiên Nam Long, Sea Holdings, Vin group về đây đâu ? Mấy ngày nay trên mạng fb có lưu hành văn bản Vin trả lời với Bến Lức là dừng nghiên cứu dự án nơi đây. Xin lỗi đây mới chính là điểm thông minh của tập đoàn Vin group hùng mạnh, người bình thường còn thấy được vị trí vàng của Bến Lức thì những con người siêu cấp ở Vin group thừa biết phải làm gì với mảnh đất vàng này.

Hãy xem qua tấm hình bên dưới, chú ý vào vùng khoanh màu đỏ để thấy vị trí chiến lược của trục đường Vành đai 4 (TL824) kéo dài đến Phú Mỹ.

>> Xem thêm: The sol city

vietuc varea

Vậy tại sao quý khách không xuống Bến Lức thử một lần để cảm nhận sự thay đổi nơi đây ?

Sau đây là một dự án tại Bến Lức, với mức giá còn rất mềm, cơ sở hạ tầng tiện ích nội đã gần như xong 100%, pháp lý đã hoàn chỉnh.

- TÊN DỰ ÁN:  #VIETUCVAREA # giá chỉ từ #14.2 triệu/m2

- Vị Trí Dự Án : Mặt tiền đường TL 830 (Ngay Trung Tâm Bến Lức) liền kề #waterpoint đây là Vị trí huyết mạch giáp ranh với TPHCM và sẽ là Khu Đô Tị Vệ Tinh bậc nhất phát triển cùng với TPHCM.

- Quy Mô Khu đô Thị # Vietuc Varea : 20,5ha - Gồm 1200 nền, mở bán phân khu Aqua Varea 320 nền.

- Pháp Lý : đã có bản đồ phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng toàn khu, riêng phân khu #waterVarea đang bàn giao sổ.

- Hạ Tầng Hoàn Chỉnh: Điện Âm Nước Máy hệ thống cáp điện truyền hình, internet đầy đủ, đường chính N9 rộng 30m, đường nội khu rộng 13m, đường D6 rộng 20m. phân khu #watervarea nhận nền, nhận sổ, xây nhà ngay.

- Tiện ích Nội Khu Đẳng Cấp Sang Trọng trường học Quốc tế Viet Uc, Bệnh Viện Việt Úc, Trung tâm thương mại Việt Úc, chợ Việt Khúc, khu phức hợp thể thao đa năng ngay trong DA....

ĐĂC BIỆT CHUỖI #CAFFE #ONGBAU LỚN NHẤT LONG AN chuẩn bị khai trương ngay tại Dự Án...

(duoi day la Hình ảnh thực tế và Bảng giá DA vietuc varea bến lức quý anh chị Quan tâm vui lòng để lại sđt comment bên dưới hoặc đăng ký link (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc7ccq8KIQcrryNSbgW6DQYrf1K2JqHj-O-YhV5QcFhdf-hpw/viewform?c=0&w=1) để được tư vấn rõ hơn.

vietuc varea

việt úc vareadự án việt úc

==============================

#vietuc_varea #water_varea. #cafeongbau

#đất_nền_bến_lức #Dự_Án_bến_lức #thịnh_hưng_holdings #Đất_nền_đẹp #Đất_nền_giá_rẻ

#vietucvarea

#banggiavietucvarea #banggiachudautu

Từ Khóa:

Tin liên quan